มะกรูด

มะกรูดอุดมด้วยสารซิโตรเนลลิก แอซิด (Citronellic Acid) มีประสิทธิภาพในการลดอาการคันศีรษะ และปรับสมดุลให้หนังศีรษะ แก้ปัญหาผมร่วง ที่เกิดจากสารเคมีที่มีฤทธิ์ รวมทั้งช่วยทำความสะอาดเส้นผม ทำให้ผมแข็งแรง ดกดำเงางาม นุ่มลื่น
ดูสินค้าที่มีส่วนผสมของมะกรูด

อัญชัน

อัญชันมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะมีสารแอนติออกซิแดนท์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีสรรพคุณทางความงามทั้งต่อผิวพรรณและเส้นผม อุดมด้วยสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งมีหน้าที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มีส่วนสำคัญในการช่วยชะลอผมหงอก และกระตุ้นให้เส้นผมผมดกดำได้เป็นอย่างดี
ดูสินค้าที่มีส่วนผสมของอัญชัน

มะขาม

มะขามมีสาร AHA (Alpha hydroxyl acids) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมกระตุ้นให้เกิดเซลล์ใหม่ที่ทำให้ผิวขาวและเนียนนุ่มมากขึ้น ถือเป็นอาหารผิวชั้นดี อีกทั้งยังอุดมด้วยวิตามินชนิดต่างๆ ได้แก่ วิตามินA วิตามินB2 และวิตามินC ซึ่งเป็นวิตามินที่ช่วยเพิ่มฟื้นฟูผิว กำจัดรอยหมองคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำและริ้วรอยได้เป็นอย่างดี
ดูสินค้าที่มีส่วนผสมของมะขาม

ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้ถูกขนานนามว่าเป็น “สมุนไพรมหัศจรรย์จากธรรมชาติ” เนื่องจากอุดมด้วยวิตามินA วิตามินE วิตามินB(1,2,3,6,9,12) จึงมีสรรพคุณทางความงามมากมาย เนื่องจากช่วยเติมน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยลดการอักเสบ ช่วยลดรอยดำจากสิว นอกจากนี้ว่านหางจระเข้ยังช่วยให้เส้นผมสลวย เงางาม มีน้ำหนักได้อีกด้วย
ดูสินค้าที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว อุดมด้วยกรดลอริค (Lauric Acid) ซึ่งเป็นกรดไขมันอิ่มตัว มักถูกนำมาใช้ประโยชน์ในทางความงาม เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว นิยมใช้บำรุงและฟื้นฟูสุขภาพของเส้นผม เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวสามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดีกว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ ช่วยลดการสูญเสียโปรตีนของเส้นผมได้ดี ช่วยให้ผมที่แห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด
ดูสินค้าที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว

น้ำมันอะโวคาโด

น้ำมันอะโวคาโดอุดมด้วยกรดโอเลอิก (Oleic Acid) เป็นกรดไขมันที่มีประสิทธิภาพในการซึมผ่านเข้าสู่ผิวหนังและเส้นผม อีกทั้งยังมีวิตามินE จึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมัน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมทั้งลดการสูญเสียน้ำในผิวหนังและเส้นผมได้ดีอีกด้วย
ดูสินค้าที่มีส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโด

น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ มีสรรพคุณในการชะลอริ้วรอยก่อนวัย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส อีกทั้งยังมีสรรพคุณทางยา ช่วยมอบพลังงาน แร่ธาตุ และสารอาหารให้ร่างกาย ช่วยเพิ่มความสดชื่น รวมทั้งเป็นสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลเพื่อควบคุมน้ำหนักและลดความอ้วนได้อีกด้วย
ดูสินค้าที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง

ข้าว

ข้าวอุดมด้วยวิตามิน B วิตามิน E และแร่ธาตุต่างๆ เป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมโทรมของผิว ฟื้นฟูผิวป้องกันริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ดี ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม ทั้งยังช่วยป้องกันรังแคได้อีกด้วย
ดูสินค้าที่มีส่วนผสมของข้าว
ภาษาไทย